Fitness Tips

Fitness Tips

4 Bài Tập Vai Tốt Nhất Để Xây Dựng Cơ Vai Bạn Nên Thử | Lee Viet

Đây là những bài tập vai yêu thích của mình, thường hay tập để xây dựng cơ vai sau khoẻ hơn. các bạn hãy thêm vào danh sách tập luyện của mình nhé.

Các Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Tại Nhà Không Thiết Bị | Thử Thách Tập Cơ 6 Múi Cùng Lee Viet

Đây là những bài tập cơ bụng giảm mỡ bụng cực hiệu quả cho các bạn, những bài tập bụng này rất đơn giản và hiệu quả các bạn hãy thử thách bản thân của các bạn mình đảm bảo sẽ có cơ bụng ngay.

Bài Tập Lưng Xô Tại Nhà | Không Cần Thiết Bị | Lee Viet

Không phải ai cũng có thời gian đến phòng tập gym. Nên Lee Viet nghĩ việc rèn luyện sức khoẻ ở nhà là tốt nhất sau đây là những bài tập lưng xô hiệu quả cho các bạn tập luyện tại nhà một cách đơn giản và không cần nhiều dụng cụ phực tạp.

Bài Tập Dãn Cơ Mobility - Stretching Tại Nhà Giảm các Triệu Chứng Đau Hông

Bài Tập Mobility - Stretching dãn cơ rất quan trọng trong tập luyện giúp bạn cải thiện vọc dáng và linh hoạt hơn trong chuyển động dãn cơ, bài tập này sẽ giúp lưng và hông của bạn đỡ đau và khoẻ hơn đấy. Hãy thêm vào danh sách tập luyện của bạn.

Các Lỗi Thường Gặp Trong Bài Tập Squat Và Cách Khắc Phục Chúng

Squat mang lại nhiều lợi ích hơn so với bài tập đẩy ngực, đẩy vai... Chúng thực sự mang lại cho bạn một buổi tập luyện toàn thân, kết hợp giữa sự linh hoạt, ổn định và sức mạnh chức năng cho phần trên và phần dưới của bạn.

Làm Thế Nào Để Có Một Bài Tập Vai Overhead Press Hoàn Hảo

Tăng kích thước và sức mạnh cho vai của bạn - và hoạt động phần trên của bạn - với bài tập vai hiệu qủa này này
Zalo
Hotline
0972 545 911